Here are the list of shortlisted Kitchen Champions of Round 1 basis on Jurys’ selection
EswariSaravanan
Ponnanganni keerai with white channa stuffed rice flour rotta:
S.Pragaditha Yaadav
Pesala kadigam with kolimichampalam dip
Bala Ramakrishnan
வேடசந்தூர் பாரம்பரிய ஸ்பெஷல் – அலசந்தலு குடும்பு (தட்டப்பயிறு இட்லி )
Kamala sathyanarayanan
Pesalappu amarthapalam
Poornima S
நச்சுக்கெட்ட கீரை உப்புமா, செம்பருத்தி பானம், சிறிய வெங்காய பச்சடி
Vijayalakshmi Muniyappan
அரகஞ்சட்டி பில்ல ( Araganchatti billa )
Ramya Balasubramanian
Bangaru Dosa
R.Uma
Pesalu Kadiyalu
Devi Rani Jayaraman
Ginna Dosai
Sruthi Karthik
Dhibba Rotta
Indumathi Narayanan
பப்பு ஜிங்க கொம்முலு
Vijaya Dhayalan
Healthy Latcha Kotta Aagu Koora Kudumulu
Lalitha Maheswari Raja Sekaran
பச்சிபிண்டி கெவ்வலு பலகாரம் புளிப்பு – பருப்பு – இனிப்பு
S.Mahalakshmi
அலசந்தலுபில்லலு(Allasanthallubillalu)
Sumathi R
Kadai roti
Rojaramani
பாசி பருப்பு அமிர்தபலம்
Ranjithaa K C
Borugulu dosa or pori dosai
R.DHIVYA
அனுகு பில்லலு
Rottela swarna latha
Traditional kodiguddu palaharam
Usha prakasam
Sonti kudummu(sukku idli)
Kalpana Jayakumar
கோழி முட்டை
Nandhini SathishKumar
அன்டிப்பூ ரொட்ட
Ramyavani
பாசிப்பருப்பு ௮மா்த்தபலம்
Mahalakshmi karthikeyan
pesalappappu urulakedda stuffed idly
Suganthi Sridhar
சவரன் சீயாளி
Kalaivani S
Billakudum / தேங்காய் நொய் வில்லை
Bhanumathy G
Dhavanam Idly
Hymavathi Balaji
Pullana Poori
Dharshini
கவ்வலு உப்புமா (kavvalluUpma)
Anu Prashanth
PINEAPPLE GOJJU & AKKI ROTI(RICE FLOUR ROTI)
K.Vishnupriya keerthivasan
Marvallikilangu karam dosai
Pushpa
Chalavarallu Pindi
P.Nagasankari
சுரைக்காய் புழுசு (செக்க) பிண்டி