Recipe Name: ரொ ட் டி வெ ங் கா ய மி ரி ய ம்
Recipe by: B. R. Anitha Ramesh
Ingredients:
பச்சரிசி மா வு -500g, வெ ங் கா ய ம் பொ டி ய தா க ந ரு க் கி ய து -300g, கே ரட்-250g து ரு வி க் கொ ல் ல வே ண் டு ம் , கொ த் த மல் லி -1 பி டி பொ டி யா க, பு தீ னா சி ரி து பொ டி யா க , சீ ரகம் -1tsp, பொ ட் டு க் க ட லை -100g வருத்த வே ர் கன லை -100g இரண்டு ம் கொ ர கொ ர ப் பா க அரை த் து கொ ள் ள வு ம் , உப்பு- தே வை க் கு , ஆ யி ல் -தே வை க் கு , வெ ங் கா ய மி ரி ய ம் தே வை யா ண பொ ரு ட் கல் : வெ ங் கா ய ம் பெ ரி ய து -2க ட் செ ய் து கொ ள் ள வு ம், பொ ட் டு க் க ட லை -100g, கா ய் நம் மி ள கா ய் -5, உப்பு -தே வை க் கு , ஆ யி ல் - தே வை க் கு
Procedure:
பா த் தி ரத்த தி ல் வெ ங் கா ய ம், கே ரட், கொ த் த மல் லி, பு தீ னா, வே ர் கன லை, பொ ட் டு க் கட லை கொர கொ ர ப் பா க அரை த் த து, சீ ரகம், உப்பு சே ர் த் து நன்றாக பி சை ய வே ண் டு ம். இது து டன் அரிசி மா வை யு ம் சே ர் த் து நன்றாக கலந்துக் கொ ள் ள வு ம் பி ன் பு மா வு ற் கு தே வை யா ண அளவு உப்பு, நீ ர் சே ர் த் து நன்றாக சப் பா த் தி மா வு பதம் பி சை ந் து கொ ள் ள வு ம் .5 நி மி ட ம் மு டி வை க் க வு ம் சப் பா த் தி ரு ண் டை போல் செ ய் து கொ ள் ள வு ம். ரொ ட் டி க டா யி ல் 2 கரன் டி ஆ யி ல் தே ய் து கொ ள் ள வு ம் பி ன் பு ரொ ட் டி செ ய் வத
ற் கா க செ ய் து ல் ல ரு ண் டை யை க டா யி ல் மெ ல் லி ய தா க தட்ட வு ம் பி ர கு அ டு ப் பை மீ டி ய ம் மி ல் வை து 2 நி மி ட ம் மு தம் 3 நி மி ட ம் வரை மூ டி வை து நன்றாக வே க வை க் க வு ம் (தி ரி ப் பி போட வே ண் டி ய தி ல் லை) ரொ ட் டி ரெ டி
மி ரி ய ம் செ ய் மு ரை :
வெ ங் கா ய ம் கொ ர கொ ர ப் பா க அரை த் து கொ ள் ள வு ம் அதை த னி யே எடு து கொ ள் ள வு ம் பி ன் மி க் சி யி ல் கா ய் நம் மி ள கா ய், பொ ட் டு க் கட லை, உப்பு தே வை யா ண அளவு சே ர் த் து நன்றாக அ ரை த் து கொ ள் ள வு ம் இத் து டன் அ ரை த் த வெ ங் கா ய ம் சே ர் த் து ஒரு தி ரு பு தி ரு ப் பி கொ ள் ள வு ம். ஒரு கி ன் தன் தி ல் மா ற் றி கொ ள் ள வு ம் பி ன் தே வை யா ண அளவு ஆ யி ல் (5 மு தம் 7 பூ ன்) சே ர் த் து நன்றாக கல ந் து கொ ள் ள வு ம் மி ரி ய ம் ரெ டி
Total Votes: 54
Total Views: 1409