சுவை, ஊட்டச்சத்து, ஆரோக்கியம்… சப்தஸ்வரதானியம்

2222

உணவே மருந்து, மருந்தே உணவு என்பதற்கு நல்ல உதாரணம் சிறுதானியங்கள். நம் முன்னோர்கள் தினமும் சிறுதானியங்களால் ஆன உணவு வகைகளை உட்கொண்டு உடல் ஆரோக்கியத்துடன் நலமாக வாழ்ந்தனர்.

கம்பு, சாமை, தினை, வரகு, குதிரைவாலி, கேழ்வரகு, சோளம், கொள்ளு போன்ற சிறுதானியங்களில் புரதம், நார்ச்சத்து, கால்சியம், இரும்புச்சத்து, வைட்டமின்கள் மற்றும் ஊட்டச்சத்துகள் அதிக அளவில் நிறைந்துள்ளது.

நம் தலைமுறையினரும் தங்கள் வாழ்வில் சுவை, ஊட்டச்சத்து, ஆரோக்கியம் மிக்க சிறு தானியங்களை சேர்த்து கொள்ள வேண்டும் என்னும் நோக்கில் பல்துறை வல்லுனர் சேலம் செப் குமரேசன் அவர்கள் சப்தஸ்வரதானியம் என்ற புத்தகத்தை எழுதியுள்ளார். இப்புத்தகத்தில் சிறுதானியத்தை கொண்டு செய்யக்கூடிய 75 சுவையான ரெசிபிகளை தொகுத்து வழங்கியுள்ளார்.

சப்தஸ்வரதானியம் புத்தக வெளியீட்டு விழா வரும் ஜூலை மாதம் 31 ஆம் தேதி அன்று சேலம் மாநகரில் Vn. S.R. ரிஷிகேஸ்வரன் அவர்கள் தலைமையில் Engineers Hall இல் நடைபெற உள்ளது. சிறப்பு விருந்தினராக முனைவர். சின்னசேலம் VSG. அரவிந்தன் அவர்கள் கலந்து சிறப்பிக்க உள்ளார்.

விழா அழைப்பிதழ்:

தங்கள் பிரதிக்கு இங்கே முன்பதிவு செய்துகொள்ளவும்: https://form.jotform.com/222092720839053

Kannikadhanam.com – Trusted Aryavysya Matrimony Website | WhatsApp your Horoscope here to Register: https://wa.me/+919944917638

VYSDOM – ஆர்ய வைஸ்யர்களின் WhatsApp குழுவில் இணைய, இங்கே பதிவு செய்யவும்: VYSDOMWhatsApp

Click here and Join on Vysdom for Aryavysyas Facebook Group