நவராத்திரி ஒரு Colourful ஆன பண்டிகை. நவராத்திரியின் 9 நாட்களிலும் 9 வித நிறத்தில் தினம் ஒரு உணவை சாப்பிட வேண்டும் என்பது ஐதீகம்.

VYSDOM.in மற்றும் WAM – South India Mahila Vibhagh நடத்தும் Navratri Utsav – 2019 இல் நம் வைஸ்ய குல சமையல் கலை ஜாம்பவான் Chef. Kumaresan அவர்கள் நவராத்திரியின் 9 நாட்களும் நமக்கு கலர்புல்லான உணவுகளை பரிமாற இருக்கிறார். ஆஹா ஏமி ருச்சி! 😋

Day 9 | Colour – LIGHT GREEN | Recipe – பச்சை பயிறு சுண்டல்

  • பச்சை பயிறு – 200 gms.
  • துருவிய மாங்காய் – 50 gms.
  • துருவிய தேங்காய் – 5 tsp
  • சிவப்பு மிளகாய் – 2 or 3
  • எண்ணெய்- 2 tsp
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • பெருங்காயம் – 1 சிட்டிகை
  • கடுக – 1tsp
  • கறிவேப்பில்லை – 10
  • கொத்தமல்லி – 1 spring
  • முந்திரி – 20 gms.

செய்முறை:

  • முளைகட்டிய பச்சை பயிறை வேக வைக்க வேண்டும்.
  • ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம், முந்திரி, நறுக்கிய இஞ்சி, சிவப்பு மிளகாய், கருவேப்பிலை, தேங்காய், மாங்காய், பச்சை பயிறு, உப்பு ஆகியவற்றை சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
  • சுவையான பச்சை பயிறு சுண்டல் தயார்.

VYSDOM இன் WhatsApp குழுவில் இணைய, இங்கே பதிவு செய்யவும்: VYSDOMWhatsApp

VYSDOM.in மற்றும் WAM – South India Mahila Vibagh நடத்தும் Navratri Utsav – 2019 பதிவுகளை காண இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்

Click here and Join on Vysdom for Aryavysyas Facebook Group