நவராத்திரி ஒரு Colourful ஆன பண்டிகை. நவராத்திரியின் 9 நாட்களிலும் 9 வித நிறத்தில் தினம் ஒரு உணவை சாப்பிட வேண்டும் என்பது ஐதீகம்.

VYSDOM.in மற்றும் WAM – South India Mahila Vibhagh நடத்தும் Navratri Utsav – 2019 இல் நம் வைஸ்ய குல சமையல் கலை ஜாம்பவான் Chef. Kumaresan அவர்கள் நவராத்திரியின் 9 நாட்களும் நமக்கு கலர்புல்லான உணவுகளை பரிமாற இருக்கிறார். ஆஹா ஏமி ருச்சி! 😋

Day 8 | Colour – PURPLE| Recipe – Grape Halwa

by Vn. Chef Kumaresan D.C.A., B.Sc., A.C.D., CJ Pallazzio, Salem

தேவையான பொருட்கள்:

  • கருப்பு திராட்சை (seedless) – 200 gms.
  • Corn Flour – 100 gms.
  • நெய் – 25 ml
  • சர்க்கரை – 200 gms.
  • முந்திரி – 20 gms
  • குங்குமப்பூ – 1 pinch
  • தண்ணீர்

செய்முறை:

  • கருப்பு திராட்சையை தண்ணீருடன் வேகவைத்து பின் வடிகட்டி சாற்றை தனியாக எடுக்க  வேண்டும்.
  • ஒரு கடாயில் வடிகட்டிய திராட்சை சாறுடன்,  சர்க்கரை, Corn Flour ஆகியவற்றை சேர்த்து கட்டிகள் இல்லாமல் கிளறவேண்டும்.          
  • பின், கடாயை அடுப்பில் வைத்து பச்சை வாசனை போகும் வரை கிளற        வேண்டும்
  • அல்வா பதத்திற்கு வந்தவுடன் நெய், முந்திரி, குங்குமப்பூ சேர்க்கவேண்டும்.
  • சுவையான ரவை சக்கரை பொங்கல் தயார்.

VYSDOM இன் WhatsApp குழுவில் இணைய, இங்கே பதிவு செய்யவும்: VYSDOMWhatsApp

VYSDOM.in மற்றும் WAM – South India Mahila Vibagh நடத்தும் Navratri Utsav – 2019 பதிவுகளை காண இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்

Click here and Join on Vysdom for Aryavysyas Facebook Group