நவராத்திரி ஒரு Colourful ஆன பண்டிகை. நவராத்திரியின் 9 நாட்களிலும் 9 வித நிறத்தில் தினம் ஒரு உணவை சாப்பிட வேண்டும் என்பது ஐதீகம்.
VYSDOM.in மற்றும் WAM – South India Mahila Vibhagh நடத்தும் Navratri Utsav – 2019 இல் நம் வைஸ்ய குல சமையல் கலை ஜாம்பவான் Chef. Kumaresan அவர்கள் நவராத்திரியின் 9 நாட்களும் நமக்கு கலர்புல்லான உணவுகளை பரிமாற இருக்கிறார். ஆஹா ஏமி ருச்சி! 😋
Day 4 | Colour – BLUE | Recipe – Sangoo Poo Water
by Vn. Chef Kumaresan D.C.A., B.Sc., A.C.D., CJ Pallazzio, Salem
தேவையான பொருட்கள்:
- சங்கு பூ – 10
- வெதுவெதுப்பான தண்ணீர்
- ஏலக்காய் – 1
- தேன் – 50ml
- தண்ணீர் – 1litre
- சப்ஜா விதை – 10gm
செய்முறை:
- வெதுவெதுப்பான நீரை எடுத்து சங்கு பூவை 15 நிமிடங்கள் ஊறவைத்து வடிகட்டவும்.
- சங்கு பூ தண்ணீரில் ஏலக்காய், தேன், சுப்ஜா விதை சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
- சங்கு பூ தண்ணீர் தயார்
நன்மைகள்
- Reduce stress
- Antioxidant
- Good for those with diabetes
VYSDOM இன் WhatsApp குழுவில் இணைய, இங்கே பதிவு செய்யவும்: VYSDOMWhatsApp
Click here and Join on Vysdom for Aryavysyas Facebook Group