நவராத்திரி ஒரு Colourful ஆன பண்டிகை. நவராத்திரியின் 9 நாட்களிலும் 9 வித நிறத்தில் தினம் ஒரு உணவை சாப்பிட வேண்டும் என்பது ஐதீகம்.
VYSDOM.in மற்றும் WAM – South India Mahila Vibhagh நடத்தும் Navratri Utsav – 2019 இல் நம் வைஸ்ய குல சமையல் கலை ஜாம்பவான் Chef. Kumaresan அவர்கள் நவராத்திரியின் 9 நாட்களும் நமக்கு கலர்புல்லான உணவுகளை பரிமாற இருக்கிறார். ஆஹா ஏமி ருச்சி! 😋
Day1 | Colour – Orange 🍊 | Recipe – Orange Kesari
by Vn. Chef Kumaresan D.C.A., B.Sc., A.C.D., CJ Pallazzio, Salem
தேவையான பொருட்கள்:
- Rava – 250gm
- Sugar – 400gm
- Ghee – 50ml
- Cardamom – 1 pinch
- Cashew and Dry grapes – 50gm
- Orange Essence or Orange crush
- Fresh Orange – 1
செய்முறை:
- கடாயில் ரவை சேர்த்து, நெய் ஊற்றி பொன்னிறமாக வறுத்து எடுக்க வேண்டும்
- மற்றொரு கடாயில் சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீர் ஊற்றி காய்ச்ச வேண்டும்
- அதில் வறுத்த ரவையுடன் சேர்த்து ஆரஞ்சு எஸ்என்ஸ், உரித்த ஆரஞ்சு சுளை (பொடியாக நறுக்கியது) ஆகியவற்றை சேர்க்க வேண்டும்
- அவற்றுடன் கேசரி கலர் பவுடர் சேர்த்து ஏலக்காய் நெய் வறுத்த முந்திரி திராட்சை ஆகியவற்றையும் சேர்த்து அடுப்பிலிருந்து இறக்க வேண்டும்
- சுவையான ஆரஞ்சு கேசரி தயார்
VYSDOM இன் WhatsApp குழுவில் இணைய, இங்கே பதிவு செய்யவும்: VYSDOMWhatsApp
Click here and Join on Vysdom for Aryavysyas Facebook Group
இல்லத்தரசிகளுக்கு அருமையான
தகவல்