விநாயகர் சதுர்த்தி என்றாலே நம் நினைவிற்கு வருவது கொழுக்கட்டை. தேங்காய் அல்லது நுகுலு ஜில்டிகாயை காலம் காலமாக சுவைத்த நமக்கு நம் வைஸ்ய குல சமையல் கலை ஜாம்பவான் ஒரு புதுவித கொழுக்கட்டையை பரிமாற இருக்கிறார்.
கம்பு தேங்காய் பால் கொழுக்கட்டை!
வாருங்கள் சத்தான, சுவையான கம்பு தேங்காய் பால் கொழுக்கட்டையை சுவைப்போம். ஆஹா ஏமி ருச்சி! 😋
by Vn. Chef Kumaresan D.C.A., B.Sc., A.C.D., CJ Pallazzio, Salem
Ingredients & Process
Ingredients:
- கம்பு மாவு அரை கப்
- அரிசி மாவு ஒரு கப்
- தேங்காய் விழுது 4 டேபிள்ஸ்பூன்
- ஏலக்காய் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
- வெல்லம் அரை கிலோ
- தேவையான அளவு
- தேங்காய் பால் 2 கப்
- குங்குமப்பூ தேவையெனில் பயன்படுத்தலாம்
- முந்திரி 20 கிராம்
- நெய் 2 டேபிள்ஸ்பூன்
Process:
- ஒரு கடாயில் அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி, சிறிது உப்பு சேர்த்து கொதி வந்த பிறகு, தேங்காய் பூ மற்றும் மாவை போட்டு நன்றாக கிளற வேண்டும்.
- 10 நிமிடம் மூடி போட்டு வைக்க வேண்டும். பின் சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டிக்கொள்ள வேண்டும்.
- மற்றொரு பாத்திரத்தில் வெல்லம் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி வேண்டும். அதில் உருட்டிய உருண்டைகளை போட்டு கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
- அடுப்பில் இருந்து இறக்குவதற்கு முன் ஊற்றி தேங்காய் பால், ஏலக்காய், வருத்த முந்திரி, குங்குமப்பூ ஆகிவற்றை போட்டு இறக்க வேண்டும்.
சுவையான தேங்காய் பால் கொழுக்கட்டை ரெடி!
VYSDOM இன் WhatsApp குழுவில் இணைய, இங்கே பதிவு செய்யவும்: VYSDOMWhatsApp
Know about our Chef!
Our Chef is not only a champ in Culinary skills, but also a champ in Pencil Carving. Recently, our Chef presented a seminar on Pencil Carving to PGP College students.
Click here: கௌரியை செய்ய SMART Techniques [வீடியோ] | Step by Step Instructions – Video Tutorial